Công an Tỉnh Hà Giang khảo sát vị trí xây dựng Trụ sở làm việc Công an xã Việt Hồng

Thứ sáu - 15/09/2023 06:11
     Chiều ngày 15/9, Các đồng chí lãnh đạo Công an Tỉnh Hà Giang, lãnh đạo UBND huyện và Công an huyện Bắc Quang, đã đến khảo sát vị trí quỹ đất xây dựng Trụ sở làm việc của Công an xã Việt Hồng.

Các đc lãnh đạo khảo sát vị trí quỹ đất xây dựng trụ sở công an xã
      Hiện tại, Công an xã Việt Hồng chưa có Trụ sở hoạt động riêng lẻ, công an xã đang được bố trí 1 phòng với nhà của BCH Quân sự xã. Diện tích phòng làm việc nhỏ, hẹp. Do hoạt động chung với ủy ban xã nên có những bất cập về làm việc, sinh hoạt, luyện tập của cán bộ, chiến sĩ Công an. Với những đánh giá hiện trạng cơ sở vật chất của Công an xã Việt Hồng nêu trên, cùng với đó chủ trương của Bộ Công an về chính quy hóa lực lượng công an xã để lực lượng này hoạt động hiệu quả, hiệu lực thì việc lập tổng mặt bằng, lập dự án đầu tư xây dựng Trụ sở Công an xã Việt Hồng là rất cần thiết.

Các đc lãnh đạo khảo sát vị trí quỹ đất xây dựng trụ sở công an xã
          Xây mới Trụ sở công an xã tạo điều kiện làm việc hiện đại, đồng bộ, thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Tăng cường tiềm lực cho lực lượng Công an xã góp phần xây dựng thế trận an ninh nhân dân trên địa bàn./.

Tác giả: Lại Tâm - xã Việt Hồng