Quang Minh giao chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024

Thứ năm - 28/12/2023 05:08
    Sáng ngày 28/12, Ủy ban nhân dân xã Quang Minh tổ chức hội nghị giao chỉ tiêu Kế hoạch phát triển kinh kính xã hội năm 2024. Dự hội nghi có Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã, đại diện các cơ quan đơn vị trong xã.

Quyết định giao chỉ tiêu kế hoạch của UBND xã nêu rõ, năm 2024 là năm tăng tốc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXIV, có ý nghĩa quan trọng trong việc đẩy mạnh thực hiện và phấn đấu hoàn thành mục tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm giai đoạn 2020-2025.

Kế thừa những thành quả đã đạt được năm 2023 và để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2020 - 2025, Nghị quyết của HĐND xã về phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách năm 2024. UBND xã Qang Minh đã xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, giao cho các cơ quan đơn vị, các thôn cần tập trung triển khai thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ tổng quát là: Tiếp tục phát huy tiềm năng, lợi thế so sánh của xã và huy động tổng hợp các nguồn lực cho đầu tư phát triển, phấn đấu đạt tốc độ tăng trưởng tổng sản lượng, gắn với chương trình xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững; chú trọng ứng dụng công nghệ số; phát triển giáo dục, đào tạo nhân lực, tạo việc làm; quan tâm công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân, các hoạt động văn hoá, thể thao và bảo vệ môi trường; tăng cường củng cố quốc phòng - an ninh, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội./.

Tác giả: Nông Đông - xã Quang Minh