Thị trấn Vĩnh Tuy phát động sản xuất vụ đông năm 2023

Thứ bảy - 30/09/2023 22:36
   Chiều ngày 29/9, tại Trụ sở thôn Ngòi Cò, Ủy ban nhân dân thị trấn Vĩnh Tuy tổ chức Lễ phát động sản xuất cây vụ đông năm 2023.

Tham dự buổi lễ phát động có đồng chí Nguyễn Xuân Hải; Huyện ủy viên, Trưởng phòng Lao động - TBXH huyện, các đồng chí thành viên đoàn công tác phụ trách thị trấn; Cán bộ, công chức, cán bộ bán chuyên trách thị trấn, Ban quản lý các thôn, tổ dân phố cùng cán bộ và nhân dân thôn Ngòi Cò.

Ngay sau buổi lễ phát động, các đại biểu tham dự buổi lễ đã tiến hành ra quân trồng cây rau bí tại hộ gia đình ông Tạ Văn Hợi - thôn Ngòi Cò. Đây cũng là hộ gia đình làm điểm thực hiện mô hình cây vụ đông năm 2023 trên địa bàn thị trấn. Tại đây, các đại biểu đã trồng cây rau bí với tổng diện tích 3.000 m2.

Buổi lễ phát động và ra quân trồng cây vụ đông nhằm làm chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức của đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân trong việc sản xuất vụ đông - vụ thứ ba trong năm. Từ đó, tạo sự lan tỏa mạnh mẽ, sâu rộng trong nhân dân để sản xuất vụ đông giành được nhiều thắng lợi. Góp phần nâng cao giá trị sản xuất lĩnh vực nông nghiệp của thị trấn, mang lại thu nhập cho nhân dân./.

Tác giả: Khánh My - Thị trấn Vĩnh Tuy