Việt Hồng phát động trồng cây vụ Đông năm 2023

Thứ tư - 27/09/2023 23:51
    Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất phát triển kinh tế, nâng cao hệ số sử dụng trên một diện tích đất. Đưa phong trào trồng cây vụ Đông trở thành thế mạnh của người dân xã Việt Hồng.

Sáng ngày 26/9/2023, UBND xã Việt Hồng tổ chức Lễ phát động trồng cây vụ Đông năm 2023. Dự buổi lễ có đồng chí PHạm Văn Trình, Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Thị trấn Việt Quang, Trưởng đoàn công tác số 05 theo Quyết định số 3999-QĐ/HU của BTV Huyện ủy. Lãnh đạo Trung tâm chuyển giao kỹ thuật NLN huyện; đại diện cấp ủy, chính quyền xã; 07 Trưởng thôn, cán bộ khuyến nông thôn và đại diện các hộ gia đình thôn Hồng Thái./.

Kết thúc buổi lễ phát động các đồng chí lãnh đạo đã tham gia trồng ngô tại 01 hộ thôn Hồng thái với diện tích 3000m2. Ngoài ra nhân dân còn gieo trồng các loại rau, củ, quả khác theo mùa phục vụ nhu cầu thị trường trong và ngoài huyện./.

Tác giả: Lại Tâm - xã Việt Hồng