Xã Đồng Tâm phát động trồng cây vụ đông năm 2013

Thứ sáu - 29/09/2023 07:21
      Sáng ngày 27/9, Ủy ban nhân dân xã Đồng Tâm tổ chức Lễ phát động trồng cây vụ đông năm 2013, tới dự có đồng chí Nguyễn Đàm Thuyên - Phó chủ tịch UBND huyện Bắc Quang; Đại diện các cơ quan phụ trách xã phụ trách xã. Cán bộ, công chức; cán bộ bán chuyên trách xã.

Vụ đông năm 2023, Đồng Tâm dự kiến gieo trồng 50 ha ngô, trong đó ngô sinh khối 25ha ngô lấy bắp 25ha, cây rau màu 40 ha vụ đông. Đến nay, bà con cơ bản gặt đã gần hoàn thành bà con nông dân đang tiến hành làm đất trồng cây vụ động.

Để thực hiện hiện tốt kế hoạch trồng cây vụ đông, sau buổi lễ phát động xã Đồng Tâm sẽ giao cho các đoàn công tác phụ trách thôn, các đồng chí cán bộ công chức, các chi bộ, thôn bản tích cực tuyên truyền vận động, toàn thể nhân dân tham gia trồng cây vụ đông năm 2023 để đạt chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra./.

Tác giả: Mai Hương - xã Đồng tâm