Đội Quản lý thị trường số 3 Bắc Quang tạm giữ 38 sản phẩm máy khoan

12/08/2021 09:53 129 lượt xem

Ngày 11.8.2021, Đội Quản lý thị trường số 3 Bắc Quang phối hợp tổ công tác Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Giang tiến hành kiểm tra đột xuất cơ sở kinh doanh Miền Vĩnh, địa chỉ: Tổ dân phố 4, thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang do bà Vũ Thị Miền làm chủ cơ sở.

Đội Quản lý thị trường số 3 Bắc Quang tạm giữ 38 sản phẩm máy khoan
Đội QLTT số 3 kiểm tra các sản phẩm.

Qua  kiểm tra, tạm giữ 38 sản phẩm là máy khoan, lưỡi cưa, ổ khóa có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam. Qua quá trình kiểm tra, phát hiện cơ sở đang trưng bày để bán 38 sản phẩm gồm: 12 cái máy khoan cầm tay, 11 cái lưỡi cắt, 15 bộ khóa.. có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu Makita và Việt Tiệp đã được bảo hộ tại Việt Nam . Tại thời điểm kiểm tra chủ cơ sở không xuất trình được hóa đơn, chứng từ gì liên quan đến toàn bộ số hàng hóa nói trên.

Đội Quản lý thị trường số 3 đã tiến hành tạm giữ toàn bộ 38 sản phẩm hàng hóa trên để xác minh tình tiết và làm rõ vụ việc theo quy định của pháp luật. /.

Hoàng Khá