Việt Hồng Triển khai Nghị quyết HĐND và Dự toán ngân sách nhà nước năm 2022

31/12/2021 09:08 526 lượt xem

Chiều 30/12, Việt Hồng tổ chức hội nghị triển khai Nghị quyết HĐND xã về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và Dự toán ngân sách nhà nước năm 2022.

Description: F:\ĐIỆN TỬ\tinbihntrinkhainqhndxvdtonngnschnm20\hn triển khai NQ HĐND xã.jpg

Đ/c: Bí thư Đảng ủy xã Nguyễn Thị Túy phát biểu tại hội nghị

Hội nghị đã nghe thông qua Quyết định giao chỉ tiêu Kế hoạch; Quyết định giao dự toán ngân sách nhà nước, Chương trình hành động thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022; Hướng dẫn về tổ chức thực hiện dự toán ngân sách nhà nước năm 2022.

Phát biểu kết luận hội nghị, Chủ tịch UBND xã Việt Hồng Phan Văn Công đã nêu rõ những vấn đề còn tồn tại, hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021. Để phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022. Đồng chí Chủ tịch UBND xã đề nghị các các ngành, các đơn vị đóng trên địa bàn xã tập trung thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm về phát triển kinh tế - xã hội năm 2022./.

Tin, ảnh: Lại Tâm - xã Việt Hồng