Thứ ba, Ngày 18 Tháng 2 Năm 2020

Diễn đàn thanh niên khởi nghiệp huyện Bắc Quang

Thanh niên xã Đồng Tâm với phong trào khởi nghiệp

(14/02/2020 14:28)

Hiện nay phong trào thanh niên khởi nghiệp trên địa bàn huyện Bắc Quang phát triển mạnh, nhiều mô hình kinh tế hiệu quả đã mang lại thu nhập ổn định cho thanh niên của huyện. Từ phong trào này đã tạo động lực để nhiều ý tưởng khởi nghiệp được phát huy tại các xã, thị trấn của huyện. Ghi nhận được thực hiện tại xã Đồng Tâm.

Công ty TNHH một thành viên Nam Linh, mô hình khởi nghiệp tiêu biểu

(08/10/2019 10:27)

Phong trào khởi nghiệp luôn có những nhân tố mới, sáng tạo, năng động trong sản xuất, kinh doanh. Xưởng sản xuất nước đóng chai tinh khiết của Công ty TNHH một thành viên Nam Linh do anh Trần Hồng Hiển làm Giám đốc đã đi vào hoạt động và đang tạo việc làm cho các lao động trên địa bàn.

Hứa Văn Bắc - Thanh niên trẻ làm giàu từ nuôi chim bồ câu

(03/10/2019 18:45)

Với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ và quyết tâm làm giàu, nhiều thanh niên nông thôn trên địa bàn huyện Bắc Quang đã và đang chọn cho mình hướng đi phù hợp với điều kiện của địa phương để phát triển kinh tế. Chàng thanh niên trẻ Hứa Văn Bắc-xã Quang Minh với mô hình nuôi chim bồ câu Pháp, đã và đang giúp anh khởi nghiệp thành công.

Thanh niên xã Tân Quang với phong trào khởi nghiệp

(26/09/2019 14:33)

Phong trào Thanh niên khởi nghiệp đã lan tỏa mạnh mẽ trong đoàn viên, thanh niên của huyện Bắc Quang, đặc biệt là thanh niên nông thôn. Với sức trẻ, cùng khát khao lập thân, lập nghiệp, nhiều thanh niên trên địa bàn xã Tân Quang đã mạnh dạn thực hiện các mô hình sản xuất mới, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Thanh niên khởi nghiệp Nguyễn Văn Trọng đi lên từ chế biến lâm sản

(08/08/2019 16:21)

Trên địa bàn xã Quang Minh có một Cơ sở sản xuất chế biến lâm sản Quang Minh, mang tên Thanh niên trẻ Nguyễn Văn Trọng, là một thanh niên khởi nghiệp từ Cơ sở sản xuất, chế biến lâm sản. Sinh năm 1991 quê ở thôn Chúa, xã Quang Minh, năm nay vừa tròn 28 tuổi, là một thanh niên rất chịu khó và năng động trong phát triển kinh tế.

Thanh niên Bắc Quang khởi nghiệp phát triển kinh tế

(25/07/2019 10:15)

Trong những năm qua, phong trào thanh niên luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo của cấp ủy đảng, chính quyền và tổ chức đoàn cấp trên, công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên trên địa bàn huyện Bắc Quang đã đạt được những kết quả quan trọng, đặc biệt là phong trào xung kích phát triển kinh tế - xã hội.

Khởi sắc từ phong trào thanh niên khởi nghiệp huyện Bắc Quang

(10/07/2019 15:56)

Phát huy vai trò là lực lượng xung kích, tiên phong, những năm gần đây, phong trào thanh niên khởi nghiệp tại huyện Bắc Quang đã thực sự lan tỏa rộng khắp, nhiều mô hình phát triển kinh tế của thanh niên mang lại hiệu quả cao, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Một số kết quả bước đầu trong phong trào thanh niên khởi nghiệp ở huyện Bắc Quang

(25/04/2019 14:24)

Sau hơn 02 năm triển khai thực hiện phong trào “Thanh niên khởi nghiệp” trên địa bàn huyện Bắc Quang đã mang lại hiệu quả thiết thực. Phong trào đã khơi dậy ý chí tự lực, tinh thần sáng tạo, cần cù chịu khó trong lao động sản xuất, đặc biệt, ý thức tự vươn lên làm giàu chính đáng trong đoàn viên, thanh niên từng bước được nâng lên, góp phần thực hiện thắng lợi các chương trình phát triển kinh tế trọng điểm ở địa phương.

Phong trào thanh niên khởi nghiệp ở xã Tiên Kiều, huyện Bắc Quang

(15/10/2018 10:37)

Phong trào thanh niên khởi nghiệp đã lan tỏa tạo không khí thi đua sôi nổi trong Đoàn viên thanh niên khắp các địa phương và xuất hiện nhiều tấm gương khởi nghiệp thành công. Tại các xã, thị trấn của huyện Bắc Quang, phong trào này cũng có sức lan tỏa mạnh mẽ với nhiều mô hình phát triển kinh tế hiệu quả. Đây chính là động lực để động động viên thanh niên tích cực phát huy sáng tạo, làm giàu trên chính mảnh đất quê hương mình.

Hội nghị tập huấn thanh niên khởi nghiệp tại huyện Bắc Quang

(16/07/2018 13:25)

Ngày 16/7, Tỉnh đoàn Hà Giang tổ chức Hội nghị tập huấn cho thanh niên khởi nghiệp theo Chương trình giảm nghèo dựa trên phát triển hàng hóa năm 2018 tại huyện Bắc Quang. Dự có lãnh đạo Tỉnh đoàn Hà Giang, Sở Kế hoạch và đầu tư, lãnh đạo Huyện đoàn Bắc Quang.

<< >>