Thống kê truy cập

MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội

Bắc Quang Họp Ban chỉ đạo đại hội các tổ chức đoàn thể

06/01/2022 10:30 4466 lượt xem

Để chuẩn bị tốt các điều kiện cho Đại hội CCB các cấp và Đại hội điểm Đoàn Thanh niên toàn tỉnh tại xã Quang Minh. Chiều ngày 5.1.2021, Ban chỉ đạo đại hội các tổ chức đoàn thể đã họp và triển khai chuẩn bị cho đại đội các khối đoàn thể. Dự và chỉ đạo có đồng chí Lương Tiến Dũng, Phó bí Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Đoàn thể huyện Bắc Quang.

Hội viên các tổ chức Hội tham gia lao động chúng tay xây dựng NTM

Tại buổi họp, Hội CCB huyện Bắc Quang và Huyện đoàn Bắc Quang đã báo cáo kế hoạch, công tác chuẩn bị cho đại hội CCB các cấp và Đại hội điểm Đoàn thanh niên cấp xã của Tỉnh đoàn tại xã Quang Minh, huyện Bắc Quang.  các đại biểu đã thảo luận cho ý kiến về những kiến nghị, đề xuất, tháo gỡ những khó khăn trong quá trình chuẩn bị Đại hội CCB các cấp cơ sở như: Công tác nhân sự, kinh phí, cơ sở vật chất… Đồng thời, các tiểu ban báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ và đề xuất những giải pháp thực hiện trong thời gian tới…

Kết luận buổi họp, đồng chí Lương Tiến Dũng, phó Bí thư  Thường trực Huyện ủy Bắc Quang yêu cầu Hội CCB huyên và Huyện đoàn Bắc Quang phải xây dựng kế hoạch cụ thể theo chương trình nội dung, gắn với đó là phân công nhiệm vụ cho từng thành viên, từng phần việc cụ thể; Đồng thời giao cho các thành viên trong BCĐ đại hội các khối đoàn thể kiểm tra, rà soát lại tình hình cơ sở vật chất phục vụ đại hội CCB các cấp trong huyện, phân công phụ trách xã đảm nhiệm khâu kiểm tra quá trình chuẩn bị đại hội ở cơ sở. Thống nhất tổ chức đại hội điểm đối với Hội CCB trực thuộc CCB huyện; trong quá trình chuẩn bị đại hội điểm phải chu đáo để đại hội thành công tốt đẹp, an toàn hiệu quả, thắng lợi cao nhất; tập trung chỉ đạo thi công thực hiện các công trình chào mừng đại hội CCB các cấp các nhiệm kỳ 2022 – 2027 ./.

Tin: Hoàng Khá - Trung tâm VHTT và DL

Tin khác