Thống kê truy cập

Văn hóa - Xã hội

Công đoàn Trung tâm chính trị huyện Bắc Quang hỗ trợ xuất ăn cho công dân thực hiện cách ly tập trung

06/08/2021 07:42 4528 lượt xem

Công đoàn Trung tâm chính trị huyện Bắc Quang hỗ trợ xuất ăn cho công dân thực hiện cách ly tập trung

 

Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch bệnh covid-19 của Chính phủ và UBMTTQ các cấp phát động, những ngày qua, cùng với các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tổ chức các hoạt động thiết thực chung tay hỗ trợ các điểm cách ly. Ngày 5/8, công đoàn Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Bắc Quang đã tổ chức trao tặng 80 xuất cơm và hơn 100 lon nước uống cho người dân và cán bộ trực chốt khu cách ly y tế tập trung tại cơ sở 2 Trường trung cấp dân tộc nội trú – Giáo dục thường xuyên huyện Bắc Quang. Tổng trị giá các phần quà gần 5 triệu đồng.

Những xuất cơm nghĩa tình được Công đoàn Trung tâm chính trị huyện vận động, quyên góp ủng hộ từ thu nhập lương của cán bộ công chức trong đơn vị, góp phần sẻ chia những khó khăn của người dân đang thực hiện cách ly tại các cơ sở tập trung của huyện.

Với số tiền quyên góp được, đội ngũ cán bộ công chức của đơn vị cũng đã trực tiếp tham gia chế biến, đảm bảo khâu an toàn vệ sinh thực phẩm, khẩu phần thức ăn được đa dạng, đủ dưỡng chất, giúp cho người dân nằm trong khu cách ly đảm bảo sức khỏe, yên tâm thực hiện nghĩa vụ tại nơi cách ly, sớm trở về sinh hoạt với cộng đồng./.

Chí Cường

Tin khác